Vận chuyển và thanh toán

CỬA HÀNG CHÚNG TÔI CAM KẾT:

1. Toàn bộ máy bán ra đều được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, hoạt động hoàn hảo, chất lượng kỹ thuật tốt và hình thức đẹp.
2. Bảo hành 24 tháng đối với toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi bán ra – Hỗ trợ bảo hành trọn đời máy.
3. Thực hiện 1 đổi 1, đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị lỗi trong tuần đầu tiên sử dụng
4. Để đảm bảo yếu tố kỹ thuật theo nhà sản xuất:

  •  Đối với máy lọc khí: Màng lọc HEPA(lọc bụi), màng lọc THAN HOẠT TÍNH(khử mùi), màng xúc tác quang, lọc tạo ẩm.v.v… đều được thay mới 100% màng lọc chính hãng – tuyệt đối không sử dụng màng lọc cũ, hỏng, không đảm bảo kỹ thuật.
  • Đối với máy hút ẩm: Cam kết máy chạy đúng và chính xác mọi tính năng theo chuẩn hãng sản xuât.

5. Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với mọi sản phẩm.
6. Cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Việt theo đúng HDSD từ nhà sản xuất
7. Hỗ trợ sau bán hàng (hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vệ sinh thiết bị, vị trí đặt máy tối ưu,…)
8. Niêm yết công khai và đồng nhất giá bán.
9. Còn ảnh trên hệ thống website dienmaynhatbai.net là còn hàng. Nghiêm túc không đăng ảo.
10. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp cứu dịch vụ sửa chữa, thay thế các vấn đề liên quan tới Máy hút ẩm, Máy lọc khử mùi không khí nội địa Nhật Bản

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TỈNH XA MUA ONLINE:

  •        Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng tốt với giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn online chính xác mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm. Ví dụ: máy sử dụng được tối ưu cho phòng bao nhiêu m2, ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy và dòng máy, sử dụng máy sao cho hiệu quả và tiết kiệm v.v…
  •        Ngay sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp ( qua tư vấn online hoặc tự tra cứu trên website). Danh sách đặt hàng của quý vị sẽ được cập nhật tại mục: Danh sách đặt hàng trên hệ thống website dienmaynhatbai.net của chúng tôi bao gồm:
  •         Hình ảnh thực tế ( cam kết không photoshop, không chỉnh sửa) về loại máy đã được chọn. Một số thông tin về quý vị như: Họ Tên, địa chỉ, số đt, loại máy, ngày giờ đặt hàng, ngày giờ dự kiến nhận hàng, tình trạng thanh toán, địa chỉ nhận hàng và hãng vận chuyển.Hàng sẽ được chuyển đi chậm nhất 1h ngay sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.(qua hình thức chuyển khoản)Hàng sẽ được đóng cẩn thận và vận chuyển bởi các hãng vận chuyển uy tín đã ký hợp đồng vận chuyển với cửa hàng.Trong thời gian bảo hành 24 tháng, nếu máy phát sinh bị hỏng hoặc lỗi phải gửi bảo hành thì mọi chi phí vận chuyển sẽ do phía cửa hàng chúng tôi thanh toán thông qua 2 hình thức: trả trực tiếp khi chúng tôi nhận lại hàng tại Hà Nội hoặc chuyển khoản cho quý khách.

Tài khoản giao dịch:

  • Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV
  • Chủ TK: Bùi Đức Hiếu
  • Số TK: 2791 0000 1118 42
  • Chi nhánh Đại La

Địa chỉ cửa hàng: Số 24(tầng 2) Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Bán hàng từ 8h30 đến 22h mọi ngày trong tuần

Hotline: 0964 120 453 – 0919 636 909 ( Zalo, Viber, Inbox….)