Máy hút ẩm NỘI ĐỊA NHẬT và máy hút ẩm trên thị trường

  • Giá : Liên Hệ
  • Mã sp :
  • Xuất xứ :
  • Bảo hành :
  • Phòng :

Đặt Mua

Tìm hiểu về máy hút ẩm hàng Nhật nội địa

Thời tiết đang chuyển mùa, với mùa mưa nồm, ẩm ướt khó chịu với độ ẩm không khí cao thì mặt hàng MÁY HÚT ẨM là một sản phẩm thực sự cần thiết cho mỗi gia đình. Máy hút ẩm hàng Nhật nội địa xứng đáng với sự lựa chọn tin tưởng của người tiêu dùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ, hút ẩm tốt mang lại hiệu năng cao trong việc hút ẩm trong gia đình. Thương hiệu HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam theo năm tháng

Máy hút ẩm có 2 loại đó là: Máy hút ẩm Rotor và máy hút ẩm dùng dàn lạnh ngưng tụ.

1, Máy hút ẩm bày bán ngoài thị trường:

Thông thường sử dụng cơ chế rotor: cấu tạo hút ẩm bởi các bánh rotor, các Rotor trong máy được chế tạo xen kẽ với các tấm được làm phẳng và gấp nếp, được ngâm tẩm với các chất làm khô như silica gel.

Máy hoạt động theo cơ chế hút không khí ẩm vào và được giữ lại bởi các Rotor ngâm tẩm chất làm khô. Sau đó, hơi ẩm sau khi được xử lý làm khô sẽ được chuyển đến khử ẩm và được thải ra bằng cách nung nóng.

  • Máy chạy có độ ồn cao và tiêu tốn điện năng khá lớn. không có nhiều tính năng hỗ trợ như: sấy quần áo, sấy phòng, ION khử mùi hôi nấm mốc .v.v….

2, Máy hút ẩm NỘI ĐỊA NHẬT

Thông thường sử dụng dàn lạnh ngưng tụ: Đây là loại máy hút ẩm có cấu tạo hoạt động giống như điều hòa nhiệt độ đó là làm lạnh và ngưng tụ nước trong không khí ẩm.20161216_085634

Tìm hiểu về máy hút ẩm hàng Nhật nội địa

Máy hút ẩm ngưng tụ được hoạt động theo nguyên tắc hút hơi nước ẩm trong không khí, sau khi đưa không khi ẩm vào dàn lạnh sẽ làm ngưng tụ thành nước. Tuy nhiêm, khác với điều hòa nhiệt độ sẽ thổi khí lạnh ra thì máy hút ẩm lại hút lại hút không khí ngược vào sau khi qua giàn lạnh ngưng tụ nước, không khí sau khi đã loại bỏ hơi nước còn lại sẽ thoát ra phía sau máy.

Máy hút ẩm nội địa dạng này có đầy đủ công suất phù hợp với mọi phòng trong gia đình từ 15m2 đến 100m2

Tính ứng dụng thực tế của máy hút ẩm hàng Nhật nội địa:

Đối với máy hút ẩm NỘI ĐỊA: Hút ẩm không khí, làm khô, bảo vệ đồ dùng trong gia đình như quần áo, giày dép, đồ điện tử, vi tính,… Sấy quần áo, hẹn giờ tắt máy, hút ẩm liên tục, hút ẩm tự động. ION khử mùi hôi nấm mốc, đảm bảo không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe mọi người. Có rất nhiều tính năng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu về máy hút ẩm hàng Nhật nội địa

Tìm hiểu về máy hút ẩm hàng Nhật nội địa

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của từng, kho bãi, gia đình, từng cá nhân mà người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại máy hút ẩm kể trên. Ưu nhược điểm công dụng, cách sử dụng của từng loại sẽ khác nhau. Vì vậy, cần biết rõ nhu cầu của mình cũng như tìm hiểu kỹ về sản phẩm để có được sự lựa chọn thông minh nhất.

Sản phẩm liên quan